PIN และแอปยืนยันตัวตนของผู้เล่น
ใช้ทำอะไร
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ใช้ทำอะไร”ผู้เล่นเพิ่มการตรวจสอบขั้นที่สองนอกจากรหัสผ่านได้ คือ PIN แอปยืนยันตัวตน บนโทรศัพท์ หรือทั้งสองอย่าง หน้านี้กำหนดว่าจะเสนออะไรให้ผู้เล่น และจะขอเมื่อไร
ทุกอย่างในหน้านี้ ปิดไว้เป็นค่าเริ่มต้น การเปิดเป็นเพียงการเสนอให้ใช้ - ผู้เล่นเลือกเปิดเองจากโปรไฟล์ของตน และไม่มีใครถูกบังคับให้ตั้งค่า
หาได้ที่ไหน
หัวข้อที่มีชื่อว่า “หาได้ที่ไหน”ความปลอดภัยและการเข้าถึง -> PIN และแอปยืนยันตัวตนของผู้เล่น
การตั้งค่า
หัวข้อที่มีชื่อว่า “การตั้งค่า”- เสนอ PIN - ผู้เล่นตั้ง PIN ได้จากโปรไฟล์ของตน
- เสนอแอปยืนยันตัวตน - ผู้เล่นเชื่อมแอปยืนยันตัวตนบนโทรศัพท์ได้จากโปรไฟล์ของตน และจะได้รับรหัสสำรองไว้ใช้เมื่อโทรศัพท์หาย
- ขอเมื่อเข้าสู่ระบบ - หลังรหัสผ่าน ผู้เล่นที่ตั้ง PIN หรือแอปยืนยันตัวตนไว้ต้องกรอกเพื่อเข้าสู่ระบบ
- ขอก่อนถอนเงิน - ผู้เล่นที่ตั้ง PIN หรือแอปยืนยันตัวตนไว้ต้องกรอกก่อนถอนเงินทุกครั้ง
การตั้งค่าว่าขอเมื่อไรทั้งสองอย่างจะไม่มีผล ถ้าไม่ได้เสนอทั้ง PIN และแอปยืนยันตัวตน
ผู้เล่นที่ตั้งค่าไว้ทั้งสองอย่างจะถูกขอรหัสจาก แอปยืนยันตัวตน ไม่ใช่ PIN
เปลี่ยนสวิตช์ แล้วคลิก บันทึก
ใครทำอะไรได้บ้าง
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ใครทำอะไรได้บ้าง”พนักงานที่บทบาทมีเมนูนี้ดูการตั้งค่าได้ เฉพาะ เจ้าของ และบัญชีพนักงานแพลตฟอร์มเท่านั้นที่เปลี่ยนได้
รีเซ็ต PIN และแอปยืนยันตัวตนของผู้เล่น
หัวข้อที่มีชื่อว่า “รีเซ็ต PIN และแอปยืนยันตัวตนของผู้เล่น”เมื่อผู้เล่นลืม PIN หรือโทรศัพท์หาย CS รีเซ็ตให้ได้ดังนี้
- เปิดผู้เล่นจาก รายชื่อผู้เล่น
- ในแท็บ โปรไฟล์ การ์ด PIN และแอปยืนยันตัวตน แสดงว่าผู้เล่นมี PIN และแอปยืนยันตัวตนหรือไม่ รหัสสำรองเหลือเท่าไร และลองใหม่ได้เมื่อไรหลังกรอกผิดหลายครั้งเกินไป
- คลิก รีเซ็ต PIN และแอปยืนยันตัวตน แล้วยืนยัน
การรีเซ็ตจะลบ PIN แอปยืนยันตัวตน และรหัสสำรองของผู้เล่น ล้างเวลารอหลังกรอกผิด และออกจากระบบผู้เล่นในทุกอุปกรณ์ จากนั้นผู้เล่นเข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่าน และตั้ง PIN หรือแอปยืนยันตัวตนใหม่ได้จากโปรไฟล์ ทุกการรีเซ็ตจะถูกบันทึกในบันทึกกิจกรรม หน้าที่ผู้เล่นเปิดค้างไว้อาจยังใช้งานได้นานสูงสุด 15 นาทีก่อนจะขอให้เข้าสู่ระบบใหม่
ปุ่มรีเซ็ตแสดงเฉพาะกับเจ้าของ และพนักงานที่บทบาทมีสิทธิ์ รีเซ็ต PIN และแอปยืนยันตัวตนของผู้เล่น ใต้รายชื่อผู้เล่นในหน้าแก้ไขบทบาท ไม่มีบทบาทใดได้รับสิทธิ์นี้เป็นค่าเริ่มต้น - ให้เฉพาะพนักงาน CS ที่ไว้ใจได้เท่านั้น